Giới thiệu

Lịch sử NICK

NICK PPF là thương hiệu phim bảo vệ sơn danh tiếng Trung Quốc, NICK đã thành lập một trung tâm vận hành sản xuất lắp ráp phụ. Sản phẩm chủ yếu được cung cấp cho các thị trường hạng nhất như Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ả Rập Xê-út, Malaysia, v.v. và dây chuyền sản xuất sơn phủ có độ chính xác cao nhập khẩu đa quy trình và đa quy trình một cách độc lập. được nghiên cứu và phát triển, cho hiệu quả sản xuất cao. Chất lượng sản phẩm ổn định, đặc biệt đối với các sản phẩm từ Tê giác, việc nâng cấp sản phẩm bằng vật liệu TPU hàng đầu (lớp phủ chức năng) và hỗ trợ sản xuất có lợi thế cạnh tranh chuyên nghiệp.

Qua thời gian công ty đã chuyển mình cung cấp các sản phẩm decal dán xe cao cấp với chức năng bảo vệ lớp sơn, tăng độ bền, chống trầy xước xe với các dòng sản phẩm cao cấp như NICK S80, NICK N95…

NICK là một công có có trung tâm R&D nghiên cứu và phát triển sản phẩm đồng thời tự sản xuất và kinh doanh các vật liệu decal dán bảo vệ xe ô tô. Đây là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất các dòng sản phẩm bảo vệ xe. Logo đặc trưng của thương hiệu NICK hình con tê giác đã được cấp chứng nhận từ ROSH. Công ty đã dành được các giải thường tại Triển lãm Trang bị SEMA của Mỹ và Triển lãm Phụ tùng Ô tô Quốc tế Frankfurt, và đã chiến thắng ở Las Vegas. Thương hiệu bình dân A-IDEA (A-IDEA) thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu đề nghị Đức Berlin red dot off-road (Giải thưởng IE), các sản phẩm bán chạy tại hơn 30 quốc gia và khu vực.

NICK PPF Việt Nam là một đại lý chính hãng được ủy quyền duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm miếng dán bảo vệ xe ô tô với các dòng S80 và N95 cao cấp. Ngoài cung cấp các dòng sản phẩm tới các đại lý, NICK PPF Việt Nam còn có các Showroom trưng bày và dán sản phẩm trực tiếp với đội ngũ nhân viên đông đảo trên mỗi chi nhánh sẵn sàng phục vụ số lượng xe lớn từ khách hàng. Các dòng sản phẩm của NICK PPF được bảo hành tới 10 năm, độ dày cao nhất trong nhóm ngành tới 10 milimet, các sản phẩm đều có công nghệ chống ố vàng, tăng độ bóng bề mặt tới 46% càng làm tăng độ sang trọng.