Tại sao chọn NICK?

PPF là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sơn vì nó liên kết tốt với sơn xe tạo thành một tấm chắn mỏng bên trên mà không ảnh hưởng đến bề ngoài. Chúng có dạng như một bộ phim bảo vệ sơn xe và có thể được thi công để tạo thêm một tấm chắn cho xe của bạn.

PPF- màng bảo vệ sơn hoàn toàn an toàn cho xe ô tô của bạn.

Nó không làm hỏng chiếc xe của bạn mà còn bảo vệ nó khỏi những thiệt hại không mong muốn.
Nó là một màng mỏng sử dụng chất kết dính tự động đông đặc và tự dính vào bề mặt xe.
Người lắp đặt bôi một ít gel và dụng cụ ép giúp dán màng lên bề mặt sơn. Luôn luôn nên chọn loại màng bảo vệ sơn xe chất lượng cao – PPF như NICK PPF, chúng có đặc tính chữa lành vết thương tức thì và với chúng, xe của bạn được an toàn 100%.

TUỔI THỌ CỦA PHIM BẢO VỆ SƠN PPF

Đừng lo lắng về điều này, vì PPF từ các nhà cung cấp phim bảo vệ sơn xe chất lượng cao có tuổi thọ lâu hơn dự kiến. Chúng có độ bền lâu hơn và có thể giữ cho ô tô của bạn an toàn và được bảo vệ trong thời gian dài hơn.
Điều tốt nhất về các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng là họ đảm bảo rằng họ sử dụng vật liệu chất lượng cao trong quá trình sản xuất để mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo cho những chiếc xe đắt tiền của bạn.

MỘT SỐ LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN TRANG BỊ PPF TRÊN CHIẾC Ô TÔ CỦA MÌNH:

 • Nó là một vị cứu tinh cho những người sống trong khu vực có nhiều đường xá kém chất lượng: địa hình gồ ghề, nhiều đá dăm, sỏi. Những thứ này có thể làm hỏng xe của bạn, trong những trường hợp như vậy, màng bảo vệ sơn là một giải pháp tuyệt vời.
 • Nó bảo vệ ô tô khỏi tia UV, xương của động vật chết trên đường, tiếp xúc với hóa chất và nhiều hơn nữa.
 • Mang lại một lớp hoàn thiện nâng cao cho chiếc xe của bạn. Chúng cũng có sẵn ở dạng bóng và mờ và tạo ra một cái nhìn rực rỡ.
 • Cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại bất kỳ hóa chất hoặc ăn mòn nào.
 • Các màng bảo vệ với các lớp bảo vệ khỏi các chất ô nhiễm hoặc hóa chất có hại xâm nhập. Nó mang lại sức đề kháng cao và giảm hư hỏng cho sơn.
 • Chữa lành tức thì: Chúng có đặc tính tự phục hồi, có nghĩa là các vết trầy xước nhỏ có thể dễ dàng được sửa chữa. Nó làm lành các vết xước nhỏ (xước lông mèo) trong vòng vài giây.
 • Khả năng chịu nhiệt độ cao – Màng bảo vệ cung cấp một tấm chắn nhiệt, giúp ngăn bức xạ xuyên qua bề mặt vật liệu. Nó cũng giúp đèn pha không bị mờ sương, duy trì khả năng ánh sáng trên đường.
 • Đó là một hình thức đầu tư giúp chủ xe duy trì giá trị bán lại của xe bằng cách dán màng bảo vệ sơn.
 • Nhiều chiếc xe hơi hiện đại ngày nay được sản xuất có lớp áo trong mềm và chúng dễ bị hư hại hơn những chiếc xe khác. Trong những trường hợp như vậy, màng bảo vệ sơn sẽ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn.
  PPF được khuyến khích sử dụng cho ô tô, xe tải, SUV và xe mô tô thể thao. Chúng là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm khả năng chống trầy xước, oxy hóa sơn và chống hư hại lớp sơn rõ ràng tối ưu.
  Mục tiêu sau cùng của việc lắp đặt phim PPF là để bảo vệ các khu vực tiếp xúc của xe dễ bị các mảnh vụn trên đường va vào. Những khu vực này bao gồm cản, gương chiếu hậu bên, lưới tản nhiệt phía trước, mui xe, cửa sổ, hai bên mái, đèn, vv…
  Mỗi chủ sở hữu xe hơi đều muốn đảm bảo rằng sơn xe của mình vẫn được bảo vệ tối đa. Họ muốn chiếc xe của mình có một diện mạo hoàn toàn mới, nhưng đá, mảnh vỡ và các vật liệu không mong muốn gây ra những hư hại không mong muốn và không thể chịu đựng được cho những chiếc xe với những vết xước. Những yếu tố này thực sự khó tránh khỏi, đặc biệt là nếu bạn đậu xe bên ngoài.
  Màng bảo vệ sơn có thể giúp ích cho chiếc xe của bạn, chúng có thể hơi đắt tiền nhưng chúng có thể bảo vệ chiếc xe thân yêu của bạn khỏi bất kỳ loại hư hỏng nào có thể xảy ra. Một số nhà sản xuất cung cấp các loại phim bảo vệ sơn có giá khác nhau nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn mua loại có chất lượng cao từ một nhà sản xuất nổi tiếng. Đừng ảnh hưởng đến chất lượng của phim bảo vệ, vì xét cho cùng, nó sẽ bảo vệ xe của bạn.

MẸO CHỌN PHIM BẢO VỆ Ô TÔ

Bất kỳ ai khi mua ô tô cũng đều mong muốn có thể giữ chúng được mới trong thời gian thật lâu. Lựa chọn loại phim bảo vệ sơn phù hợp cho xe của bạn là một quyết định quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi quyết định loại màng bảo vệ sơn nào tốt nhất cho bạn:

Vật chất:

Vật liệu là cơ sở để đảm bảo tính năng của sản phẩm. “PPF CÓ CẤU TRÚC 3 LỚP: LỚP PHỦ, LỚP NỀN VÀ LỚP KEO”
Phủ nano PPF là để bảo vệ lớp nền khỏi các tác động của thời tiết như ánh sáng và mưa axit. Một điểm quan trọng khác của lớp phủ nano PPF là khả năng tự sửa chữa. Nghe có vẻ giống như một MỘT PHÉP MÀU, nhưng đó thực sự là một phản ứng hóa học. Sau khi lớp phủ nano bị tác động ngoại lực sẽ kích thích phản ứng hóa học của lớp phủ để đạt được hiệu quả sửa chữa.
Chất lượng của lớp phủ liên quan trực tiếp đến đặc tính tự phục hồi, chống ăn mòn và kỵ nước của các vết xước.

Cơ chất:

PPF xe vô hình có thể được chia thành ba loại: PVC, TPH và TPU. Vật liệu polyvinyl clorua (PVC) cứng và giòn, chịu va đập tốt, giá thành rẻ. Nhược điểm là độ dẻo kém, các góc bo tròn không thể vào mép được, tuổi thọ ngắn, dễ ố vàng.
NICK TPU PPF là vật liệu polyurethane nhiệt dẻo được bổ sung chất hóa dẻo trên cơ sở vật liệu truyền thống. Nó mềm, có khả năng chịu nhiệt độ cao và thấp, và có khả năng phục hồi cao. Nó là một vật liệu thân thiện với môi trường với độ dẻo dai tốt và các chức năng sửa chữa.

TPU ĐƯỢC CHIA LÀM 2 LOẠI:

 • Aromatic TPU có độ trong thấp, độ bền ánh sáng yếu, cấu trúc phân tử không ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, dễ ngả vàng.
  Aliphatic TPU là một loại vật liệu đàn hồi mới có thể duy trì màu sắc và độ trong suốt trong thời gian dài và có khả năng chống ố vàng và lão hóa tuyệt vời.
  Chất lượng của lớp nền liên quan trực tiếp đến tuổi thọ (thời gian sử dụng), tốc độ ố vàng và khả năng chống xước xe hơi vô hình.
 • Keo dán:
  Chất lượng của keo có liên quan trực tiếp đến việc PPF có gặp các vấn đề như khử nhớt, rơi keo, cong vênh mép hay không. Keo dán nhạy cảm với áp suất không có mùi hăng thường tốt hơn và keo có mùi hăng là tệ nhất. Khi chọn PPF, bạn cần chú ý nhiều hơn đến mùi.
 • Tự chữa lành vết trầy xước:
  Tự phục hồi với nhiệt: Sự sắp xếp phân tử trên lớp phủ được chữa lành bằng nhiệt chỉ trong vài giây. Khi bị trầy xước, các phân tử sẽ dịch chuyển, tuy nhiên do các phân tử sắp xếp tương đối chặt chẽ với nhau nên chúng không thể trở lại vị trí ban đầu ngay lập tức, vì vậy cần phải có sự hỗ trợ của ngoại lực, dùng nước nóng hoặc bật lửa hoặc máy gia nhiệt chuyên dụng để làm nóng giúp màng bảo vệ trở lại vị trí ban đầu, và khả năng chống ố vàng.
 • Độ bóng cao, độ trong suốt cao:
  Màng bảo vệ sẽ làm tăng độ bóng của sơn xe, giảm chi phí bảo dưỡng bề mặt sơn sau này, giúp xe của bạn sáng đẹp như mới trong thời gian dài.
 • Khả năng chống ăn mòn:
  Có nhiều nguồn gây ăn mòn thùng xe như phân chim, xác côn trùng, gôm, thuốc diệt côn trùng bám trên cây, nhựa đường, khói dầu, nước máy lạnh, nước biển, v.v…
 • Sự bảo đảm:
  Chúng tôi phải làm rõ rằng chỉ khi các sản phẩm tương tự có cùng tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành càng dài thì chất lượng sản phẩm càng tốt. NICK được bảo hành tới mười năm chống ố vàng và không đổi màu, không gãy, không mất keo.

CHÍNH SÁCH BẢO ĐẢM CỦA NICK:

Lớp sơn ô tô bị ố vàng do quá trình oxy hóa.
Bề mặt phim được hình thành do quá trình lão hóa của phim có màu đen.
Để lại lớp keo khi xé bỏ phim.
Một nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ cung cấp một trải nghiệm hữu ích về lâu dài. Nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt màng bảo vệ sơn hoặc cần bất kỳ lời khuyên nào liên quan đến ô tô của bạn. Nơi tốt nhất để giúp bạn đối phó với những tình huống như vậy là NICK PPF VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ giúp bạn về ứng dụng và làm cho bạn hiểu những lợi ích, hạn chế và các khía cạnh giá cả liên quan đến sản phẩm. Nếu một cái gì đó phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, thì chúng tôi vẫn sẽ giúp cho bạn một ước tính trung thực và thực tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm phim bảo vệ chất lượng cao cho xe ô tô của mình với mức giá mà bạn có thể chi trả, hãy cho NICK PPF VIỆT NAM biết để được ước tính và giúp bạn.
Tại NICK VIỆT NAM, chúng tôi đảm nhận việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh màng bảo vệ sơn xe ô tô chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn công nghệ hiện đại và các giải pháp theo định hướng chất lượng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.